[TOP 4] Loại thanh thoát hiểm tốt nhất hiện nay 2023

Hiện nay, tại các nhà ở, văn phòng, nhà máy ngày càng mọc lên nhiều do xu hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, một yêu cầu hết sức cần thiết đặt ra lúc này là việc sử dụng các loại vật dụng giúp thoát hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho con người trong tòa nhà trước những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đây chính là lý do mà thanh thoát hiểm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thanh thoát hiểm tốt nhất hiện nay
Thanh thoát hiểm tốt nhất hiện nay

Ngày nay, nhà cao tầng được sử dụng để làm nhà máy, văn phòng đang là xu hướng hiện nay. Đối với xu hướng này, việc đảm bảo an toàn cho con người tại các tòa nhà là một điều hết sức quan trọng.

Để làm được việc đó thì những chiếc khóa thanh thoát hiểm là một trong những thiết bị giúp cho người tiêu dùng có thể tránh được những hiểm họa hay thoát nạn một cách nhanh chóng nhất khi có sự cố xảy ra. Khóa thanh thoát hiểm được chia ra thành hai loại là khóa thanh thoát hiểm đơn và khóa thanh thoát hiểm đôi. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về top các loại khóa thoát hiểm vô cùng tiện ích này nhé!

1. Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đơn

Tại các chung cư, các căn hộ có diện tích khiêm tốn chỉ có một cửa đơn để ra vào thường dùng loại khóa thanh thoát hiểm này. Đây là loại khóa thanh thoát hiểm phù hợp nhất đối với loại cửa 1 cánh này.

Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đơn thông thường cũng sẽ chia thành 2 loại khác nhau. Inox và thép sơn tĩnh điện là 2 chất liệu dùng để phân biệt và cấu tạo nên dòng khóa thanh thoát hiểm này. Đây là các loại chất liệu khá cứng, chắc chắn và bền bỉ, ít bị rỉ sét… 

Việc lắp đặt các loại khóa thanh thoát hiểm đơn vô cùng đơn giản. Cách mặt đất khoảng 1m và nó sẽ được đặt ở phần giữa của cánh cửa. Để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nên vị trí này thích hợp với kích thước của người trưởng thành và kể cả trẻ nhỏ cũng có khả năng với tới.

Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đơn
Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đơn

2. Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đôi

Loại cửa đôi là loại cửa có 2 cánh. Đây là cửa 2 cánh được dùng ở các văn phòng, các căn hộ lớn có những cánh cửa to lớn.

Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đôi
Khóa thanh thoát hiểm cho cửa đôi

Cấu tạo của khóa thanh thoát hiểm cho cửa đôi bao gồm loại khóa có 1 thanh thoát hiểm đôi và 1 thanh thoát hiểm được ghép thêm chốt trên và chốt dưới. Hai chất liệu chủ lực làm nên loại khóa thanh thoát hiểm đôi này là: inox và thép sơn tĩnh điện, tương tự như các dòng khóa thanh thoát hiểm đơn. Vị trí đặt cũng hoàn toàn giống khóa thanh thoát hiểm cho cửa đôi.

Khi lắp đặt loại khóa thanh thoát hiểm đôi người ta thường lắp đặt cho 1 cánh sử dụng chốt trên và dưới , cánh còn lại được lắp thanh thoát hiểm đơn gác lên cánh có chốt. Khi gặp trường hợp nguy hiểm khẩn cấp người dùng có thể nhấn vào thanh thoát hiểm bất kỳ nào đều có thể mở được cánh cửa nhờ vào cấu tạo này của khóa thanh thoát hiểm đôi.

3. Top các khóa thanh thoát hiểm tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những loại thanh thoát hiểm đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng, vì đây là những loại thanh thoát hiểm tốt nhất có độ bề cao giá thành lại vừa phải. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

3.1. Thanh thoát hiểm Max

Khóa thanh thoát hiểm Max
Khóa thanh thoát hiểm Max

Đặc điểm cấu tạo
Đây là loại thanh thoát hiểm được sản xuất từ Inox với chất liệu này giúp chúng cứng, chắc chắn, bền bỉ, ít rỉ sét…
– Chiều dài của thanh thoát hiểm đơn Max Inox từ 0,64m – 1,045m
– Vị trí lắp đặt: Cách mặt đất 0,95m – 1m,
Đặc tính sử dụng
– Thường dùng ở các khu nhà chung cư, các căn hộ.
– Thanh thoát hiểm đơn thường được dùng cho các loại cửa 1 cánh.
Thanh thoát hiểm Max lắp đặt trên cửa thoát hiểm mục đích chính như một loại khóa nhưng trong trường hợp cần thiết thì ấn đẩy nhẹ là cửa sẽ mở. Tuy nhiên loại khóa thanh thoát hiểm chỉ mở được một chiều từ trong ra ngoài , muốn mở ngược từ ngoài vào trong thì phải có thêm khoá thoát hiểm được lắp ở bên ngoài cánh cửa.

3.2. Thanh thoát hiểm MIC

Thanh thoát hiểm MIC
Thanh thoát hiểm MIC

+ Chất liệu: inox

+ Chiều dài: 1045mm

+ chiều cao cửa: 2100mm

+ Màu sắc: trắng bạc

+ Sử dụng cho: cửa một cánh, cửa hai cánh

+ Số lần đóng/mở: 50000 lần/times

+ Kích thước hộp: 175x1050mm

3.3. Thanh thoát hiểm BOSCH

Thanh thoát hiểm BOSCH
Thanh thoát hiểm BOSCH

+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện, inox

+ Chiều dài: 1045mm

+ Chiều cao cửa: 2100mm

+ Màu sắc: ghi xám

+ Sử dụng cho: cửa một cánh, cửa hai cánh

+ Số lần đóng/mở: 50000/times

+ Kích thước hộp: 175x1050mm

3.4. Thanh thoát hiểm NEO

Thanh thoát hiểm BOSCH
Thanh thoát hiểm BOSCH

+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện

+ Chiều dài: 1045mm

+ Chiều cao cửa: 2100mm

+ Màu sắc: ghi xám

+ Sử dụng cho: cửa một cánh, cửa hai cánh

+ Số lần đóng/mở: 50000 lần/times

+ Kích thước hộp: 175x1050mm

Ngoài ra còn có các dòng thanh thoát hiểm khác như GMT, Hafele,…

Chúng ta có thể lựa chọn được những loại khóa thanh thoát hiểm phù hợp với các loại cửa khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư nhờ vào các thông tin về khóa thanh thoát hiểm kể trên. Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết được các đặc điểm, công dụng và ưu điểm của khóa thanh thoát hiểm, từ đó lựa chọn loại khóa thanh thoát hiểm mà mình yêu thích.

4. Địa điểm cung cấp các loại khóa thanh thoát hiểm uy tín

Một nhà cung cấp uy tín là yếu tố quyết định khóa thanh thoát hiểm của bạn có đảm bảo chất lượng hay không.

Quang Việt tự tin là một nhà cung cấp cửa thoát hiểm uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình nhờ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp hotline: 0907 630 246 hoặc truy cập trang web: https://quangvietdoor.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đến showroom của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *